Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú: Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Đại An
Ngày 08/6, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Đại An tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương hộ nghèo xã Đại An. Đến dự có ông Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đại An.
Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện trao  bảng tượng trưng nhà tình thương cho bà Kim Thị Lan.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Kim Thị Lan, ngụ ấp Cây Da, thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng 50 m2; tổng kinh phí xây dựng 80,7 triệu đồng, do Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú vận động hỗ trợ.

Có được nhà mới cơ bản, gia đình bà Kim Thị Lan bày vui mừng, phấn khởi và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện và các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để gia đình có cơ ngơi ổn định và hứa sẽ bảo quản nhà để sử dụng lâu dài; đồng thời, phấn đấu tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Khắc Lượng