Hội Nông dân huyện Trà Cú: Bàn giao nhà tình thương cho đảng viên nghèo ở xã Hàm Tân
Ngày 15/6, Hội Nông dân huyện Trà Cú kết hợp với Đảng ủy và Hội Nông dân xã Hàm Tân tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho đảng viên nghèo gặp khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao quyết định tặng nhà cho vợ đảng viên Tăng Văn Rinh.

Căn nhà được bàn giao cho đảng viên Tăng Văn Rinh, ngụ ấp Vàm Ray. Căn nhà được sửa chữa, tu bổ trên hiện trạng nhà 167 (Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg, ngày 12/12/2008 về chính sách hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở) đã xuống cấp, diện tích sử dụng khoảng 40 m2, nguồn vốn tu bổ gần 40 triệu đồng; trong đó, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Trà Cú hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng.

Phát biểu tại lễ, đại diện gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chăm lo của Đảng Ủy, UBND, Hội nông dân xã Hàm Tân và Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã hỗ trợ cho gia đình xây đựng được căn nhà để ở; đồng thời, hứa sẽ cố gắng lao động để vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Dịp này, Hội Nông dân xã Hàm Tân trao tặng cho gia đình 01 phần quà.

Tin, ảnh: Tấn Tài