Lãnh đạo huyện Trà Cú: Thăm, tặng quà các mặt trận Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020
Ngày 26/7, bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè huyện Trà Cú, cùng các thành viên Ban Chỉ huy cấp huyện và lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà các mặt trận chiến dịch TNTN hè ở các xã, thị trấn có đội hình chuyên, với các chiến sĩ sinh viên Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.
Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh tặng bảng tượng trưng công trình sân chơi thiếu nhi cho Trường Tiểu học Thanh Sơn.

Đoàn đã đến thăm tại 05 mặt trận các xã Tân Hiệp, Long Hiệp, Ngọc Biên, Thanh Sơn và thị trấn Định An. Tại các nơi đến, lãnh đạo và thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè huyện Trà Cú và Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tham dự Lễ bàn giao các công trình, phần việc do các đội hình chuyện của trường tham gia thực hiện như: Công trình vẽ tranh tường của Trường Mầm non thị trấn Định An; công trình khu vui chơi giành cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học Thanh Sơn; công trình tủ sách thiếu nhi, 05 bộ máy vi tính, 30 bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức” tại Trường Tiểu học Long Hiệp B.

Tặng quà và học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Long Hiệp B.

Ngoài việc tặng quà cho các chiến sĩ, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng 10 suất học bỗng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 10 phần quà, mỗi phần gồm 50 quyển tập và cặp học sinh cho 10 em học sình có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Long Hiệp B.

Tại mặt trận xã Tân Hiệp, các chiến sĩ đang tổ chức sân chơi khóa học ứng dụng và tuyên truyền với chuyện đề phòng, chống xâm hại tình dục ở trẻ em tại Trường THCS Tân Hiệp.

Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè huyện Trà Cú tặng quà các chiến sĩ tại xã Tân Hiệp.

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè huyện tặng cho mỗi đội hình chuyên ở mỗi xã nhiều phần quà như: nước giải khát và bánh, nhằm khích lệ tinh thần của các chiến sĩ phấn đấu hoàn thành đạt kế hoạch và chỉ tiêu đã đề ra.

Tin, ảnh: Khắc Lượng