Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Trà Cú: Dọn dẹp cảnh quan môi trường
Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú vừa phát động đoàn viên công đoàn ra quân thực hiện thực hiện Chỉ thị 15-CT/TU ngày 28/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh “về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh”.

Đoàn viên công đoàn vệ sinh khuôn viên cơ quan và ngoài vỉa hè.

Hòa trong không khi sôi nổi và thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trà Cú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đoàn viên công đoàn Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao tích cực tham gia thực hiện các hoạt động dọn dẹp cảnh quan, vệ sinh môi trường tại khuôn viên và khu vực hành lang vỉa hè sạch đẹp, góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng thị trấn văn minh đô thị.

Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trà Cú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cả về nhận thức, hành động của đoàn viên công đoàn và nhân dân tại địa phương đối với việc bảo vệ môi trường và khu dân cư công cộng.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận