Xã đoàn Lưu Nghiệp Anh: Bàn giao nhà tình thương, tặng quà cho hộ nghèo
Hưởng ứng các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2021 ở huyện Trà Cú, ngày 07/10, Xã đoàn Lưu Nghiệp Anh kết hợp với đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà tình thương đoàn viên thanh niên thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trong xã.
Lễ bàn giao nhà tình thương cho anh Nguyễn Văn Tiền.

Hai căn nhà được bàn giao cho anh Nguyễn Văn Tuấn và anh Nguyễn Văn Tiền, cùng ngụ ấp Long Thuận, xã Lưu Nghiệp Anh. Nhà được xây dựng cơ bản, trị giá 50 đến 65 triệu đồng. Trong đó, Xã đoàn Lưu Nghiệp Anh vận động Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Trà Vinh và Sư cô Diệu Đường, chùa Long Thành, xã Lưu Nghiệp Anh hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân trong gia đình đóng góp thêm. Có được ăn nhà mới ở khang trang hơn, các gia đình đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Xã đoàn và nhà tài trợ, đã hỗ trợ căn nhà để an cư lập nghiệp và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các công tác Đoàn của địa phương, phấn đấu thoát nghèo bền vững.

Dịp này, Xã Đoàn Lưu Nghiệp Anh và nhà tài trợ tặng cho gia đình nhiều phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: Khắc Lượng