Lễ bàn giao nhà đồng đội tại xã Kim Sơn
Ngày 08/01, Ban Chỉ đạo Tết Quân-Dân thị xã Duyên Hải kết hợp với Ban Chỉ đạo Tết Quân-Dân huyện Trà Cú tổ chức Lễ bàn giao nhà đồng đội tại xã Kim Sơn. Đến dự có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú; các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải và huyện Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Kim Sơn.
Lễ bàn giao nhà đồng đội cho đồng chí Diệp Sa Mết.

Căn nhà được bàn giao cho đồng chí Diệp Sa Mết, quân nhân chuyên nghiệp, đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải, thuộc diện đang gặp khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Trà Cú C, xã Kim Sơn.

Nhà được xây dựng cơ bản, trị giá hơn 100 triệu đồng; trong đó, từ nguồn Quỹ vận động Tết Quân-Dân năm 2021 của thị xã Duyển Hải, do Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Có được căn nhà mới, nhất là vào nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, đồng chí Diệp Sa Mết cùng gia đình rất vui mừng, phấn khởi, bày tỏ sự biết ơn đến các đồng chí đồng đội, cảm ơn lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải đã tạo điều kiện cho gia đình có được căn nhà ở ổn định; và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của chiến sĩ quân đội, tham gia tốt các phong trào của địa phương.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG.