Tỉnh đoàn Trà Vinh: Ra quân thực hiện Ngày “Chủ nhật xanh” tại xã Đại An
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), ngày 21/3, tại xã Đại An, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức ra quân thực hiện Ngày “Chủ nhật xanh”.
Lễ ra quân thực hiện Ngày “Chủ nhật” xanh tại xã Đại An.

Tham dự buổi ra quân,  anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện đoàn Trà Cú cùng với trên 60 lực lượng là cán bộ và đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn, các ban ngành đoàn thể, Công an huyện và đoàn viên thanh niên địa phương  đã trồng mới 50 cây bông giấy, chiều dài 100 m; làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và phát hoang bụi rậm cắt tỉa cây xanh cặp Tỉnh lộ 914, 915 với chiều dài 1,2km.

Anh Võ Minh Nhật, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và anh Tăng Tùng Chân, Bí thư Huyện đoàn Trà Cú cùng tham trồng bông hoa giấy.

Các xã, thị trấn cũng ra quân thực hiện dọn dẹp cảnh quan môi trường theo tinh thần Chỉ thị  số 15-CT/TU  của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh. Qua đây, nhằm tạo vẽ mỹ quan các tuyến đường xanh - sạch - đẹp; đồng thời, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức về cảnh quan và giữ gìn vệ sinh môi trường nơi mình sinh sống, góp phần thực hiện xây dựng xã nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG