Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Trà Cú, đơn vị bầu cử số 8: Gặp gỡ, tiếp xúc cử tri xã Hàm Tân
Ngày 07/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Trà Cú khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 với cử tri xã Hàm Tân. Ghi nhận tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu và cử tri đều thực hiện tốt các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khử khuẩn…
Các ứng cử viên tại buổi tiếp xúc.

Đây là đơn vị bầu cử số 08 gồm: xã Hàm Tân và xã Định An với 05 ứng cử viên, gồm: ông Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm, Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; ông Thạch Hào, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; bà Kim Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch HĐND xã Hàm Tân; bà Cô Thị Oanh, cán bộ Văn phòng Thống kê xã Định An. Tại Hội nghị, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú đã tóm tắt tiểu sử của 05 ứng cử đại biểu HĐND huyện Trà Cú khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ngoài ra, các ứng cử viên còn trình bày tóm tắt dự kiến chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện Trà Cú khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -  2026.

Cử tri gửi gắm niềm tin vào các ứng cử viên.

Tại hội nghị, cử tri đều thống nhất cao đối với chương trình hành động của từng ứng cử viên và bày tỏ mong muốn các ứng viên khi trúng cử cần thực hiện đúng vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện đúng chương trình hành động của mình; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và đem các ý kiến đó trình lên các ngành chuyên môn để có hướng giải quyết cho cử tri; quan tâm đến công tác phòng, chống dịch bệnh trên người, nhất là bệnh Covid - 19; mở rộng Trung tâm Y tế huyện Trà Cú để chăm lo tốt sức khỏe cho người dân, hạn chế trường hợp chuyển tuyến điều trị; vận động nhân dân chyển đổi cơ cấu sản xuất, cây trồng, vật nuôi, nhất là đáp ứng nguồn vốn vay để người dân đầu tư sản xuất, chăn nuôi.

Tin, ảnh: TẤN TÀI