Ấm lòng người bán vé số ở Cảng cá Định An
Ngay khi có chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc ngưng phát hành vé số trong 15 ngày để phòng, chống dịch COVID-19, tránh lây lan trong cộng đồng, UBND tỉnh Trà Vinh cũng có văn bản chỉ đạo tạm ngưng hoạt động bán vé số.
Tặng quà cho hộ có  hoàn cảnh neo đơn.

Nghề bán vé số là một trong những nghề mưu sinh của rất nhiều hộ gia đình, đối với những hoàn cảnh neo đơn vốn đã vất cả nay khó khăn còn tăng lên bội phần. Nhằm góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống cho những người bán vé số dạo trong những ngày tạm nghỉ việc, giúp người dân yên tâm ở nhà thực hiện tốt những yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 12/7/2021, Công an thị trấn Định An cùng chốt Biên phòng thị trấn Định An đến động viên và trao các phần quà gồm: 25 kg gạo và tiền mặt, trị giá trên 500.000 đồng cho 05 hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn và sống neo đơn trên địa bàn thị trấn Định An. Qua đó, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống và chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tin, ảnh: HỒNG TRÂN - Công an huyện Trà Cú