Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh: Tặng quà các cháu thiếu nhi tại các khu cách ly tập trung huyện Trà Cú
Liên đoàn Lao động (LĐLĐ)  tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp với LĐLĐ huyện Trà Cú tổ chức thăm tặng quà lực lượng trực chốt tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Trà Cú; đồng thời, gửi tặng 307 phần quà gồm: sữa và bánh cho 307 em thiếu nhị tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Hùng Cường, Ủy viên Thường vụ LĐLĐ tỉnh  tặng quà tại điểm cách ly tập trung Trường Tiểu học Long Hiệp A.

Đây là nguồn động viên khích lệ đối với các cháu  thiếu nhi, giúp các cháu có thêm niềm vui để nỗ lực vượt qua khó khăn, luôn vâng lời lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại khu cách ly, để bảo vệ sức khỏe bản thân, chung tay phòng, chống dịch có hiệu quả; tổng  số quà tặng trị giá hơn 24,5 triệu đồng do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ.

Các em thiếu nhi tại khu cách ly tập trung trường Tiểu học Long Hiệp A được nhận quà.

Cùng ngày, LĐLĐ tỉnh đến thăm, tặng 86 suất quà cho công nhân bốc xếp tại Cảng cá Định An. Đây là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19; mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng gồm: 10 ký gạo và các nhu yếu phẩm khác.  Qua đó, giúp các công nhân khắc phục một phần khó khăn; nêu cao tinh thần, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng để chung tay đẩy lùi đại dịch, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG