Huyện đoàn Trà Cú: Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022
Nhằm phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội trong việc chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân, vừa qua, tại Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong Trà Cú (xã Thanh Sơn), Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trà Cú phối hợp Ban Giám đốc Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong chỉ đạo Xã Đoàn Thanh Sơn và Chi đoàn Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022.
Anh Tăng Tùng Chân,  Bí thư Huyện đoàn Trà Cú trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó,  đã trao tặng 10 phần quà cho 10 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 4,5 triệu đồng. Thông qua hoạt động đã góp phần khích lệ, động viên thanh niên công nhân an tâm sản xuất, phát huy hơn nữa vai trò xung kích, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất tại địa phương.

Tin, ảnh: THU HẠNHHuyện đoàn Trà Cú