Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh: Tặng quà cho các em học sinh xã Ngãi Xuyên
Ngày 10/7, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh kết hợp với Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã Ngãi Xuyên tổ chức tặng quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo Trường Tiểu học Ngãi Xuyên B. Đến dự có ông Tống Văn Viên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy xã cùng nhà hảo tâm.
Quang cảnh tặng quà cho các em học sinh.

Có 50 em được tặng quà, mỗi phần trị giá 350.000 đồng gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, đường, nước tương và 10 quyển tập; tổng các phần quà trị giá 17,5 triệu đồng, do lãnh đạo và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh là đơn vị nhận đỡ đầu cho xã Ngãi Xuyên vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng, xã hội nói chung. Qua đó, nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG