Huyện đoàn Trà Cú: Tổ chức sưu tầm ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2022
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Trà Cú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027, ngày 19/7, Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho các đơn vị có tác phẩm tiêu biểu trong sưu tầm ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2022.
Anh Tăng Tùng Chân, Bí thư Huyện đoàn trao Giấy khen cho 06 đơn vị có tác phẩm ảnh tiêu biểu nhất.

Hoạt động trên thu hút 26 cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc tham gia với 26 tác phẩm; trong đó, tuyên dương khen thưởng cho 06 đơn vị có tác phẩm ảnh tiêu biểu nhất.

Dịp này, anh Tăng Tùng Chân, Bí thư Huyện đoàn đánh giá kết quả sưu tầm ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh của các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Việc tổ chức sưu tầm ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Qua đó, giáo dục cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, tạo điều kiện để cán bộ, ĐVTN trong huyện tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thanh niên. Bên cạnh đó, khích lệ cán bộ Đoàn, ĐVTN học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể để cán bộ Đoàn, ĐVTN phấn đấu rèn luyện, học tập để trở thành người có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tin ảnh: ĐI NA - Huyện đoàn Trà Cú