Công đoàn Công ty TNHH Giày da Mỹ phong: Tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên, học sinh con em công nhân
Sáng 14/8, Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong-Nhà máy Mỹ phong 2  tại ấp Kós La, xã Thanh Sơn phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình tổ chức lễ trao học bổng khuyến học TBS Group cho sinh viên, học sinh học giỏi là con em của công nhân lao động. Đến dự có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ  Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn Trà Cú.
Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú cùng lãnh đạo Công ty trao học bổng cho các em

Có 581 em được tặng học bổng. Trong đó, có 11 em là sinh viên đại học được tặng học bổng, mỗi suất 2.000.000 đồng; 83 em học sinh bậc THPT được tặng mỗi suất 1.000.000 đồng; 165 em học sinh bậc THCS được tặng mỗi suất 700.000 đồng và 322 em được tặng học bổng, mỗi suất 600.000 đồng; tổng số tiền trao học bổng 670 triệu đồng, do Công đoàn TBS Group hỗ trợ. Đây là hoạt động thiết thực của TBS Group nhằm động viên các em học sinh, sinh viên nỗ lực trong học tập; đồng thời san sẻ một phần chi phí cho người lao động trước thềm năm học mới 2022-2023.

Hơn 20 năm qua, cùng với sự phát triển của TBS Group, tổ chức Công đoàn TBS Group thường xuyên quan tâm, chăm lo việc học tập của con em tập thể công nhân lao động tại doanh nghiệp. TBS Group đã xây dựng quỹ học bổng, nhằm kịp thời khuyến khích con em công nhân lao động tích cực phấn đấu đạt danh hiệu con ngoan trò giỏi, trở thành công dân tiêu biểu của đất nước.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG