Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Thái Bình, Chi nhánh 7
Ngày 08/11, tại ấp Chòm Chuối, xã Phước Hưng, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Cú và Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình tổ chức lễ Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Chi nhánh 7, thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình.
Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn  ra mắt

Đến dự lễ Công bố trao Quyết định có ông Nguyễn Văn Cảnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Cú; ông Nguyễn Gia Hiền, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng; ông Nguyễn Cao Hoàng, Giám đốc Điều hành nhà máy Chi nhánh 7, Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình, cùng 40 đoàn viên Công đoàn đại diện cho 2.050 đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty.

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình, chi nhánh 7, do ông Lê Đức Dưỡng làm Chủ tịch lâm thời; Ban Chấp hành lâm thời gồm 09 người và Ban Kiểm soát có 03 người.

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình đi vào hoạt động nhằm nâng cao vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn và người lao động của Công ty. Là cầu nối trong việc phối hợp hoạt động giữa lãnh đạo Công ty, Công đoàn và người lao động, giúp mang lại lợi ích hài hòa giữa doanh nghiệp, người lao động được thể hiện theo quy định của pháp luật, góp phần xây dựng giai cấp công nhân vững mạnh, là động lực phát triển  Công đoàn trong các doanh nghiệp, công ty, vì lợi ích và quyền, lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC