Trà Cú: Tổng kết lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa III năm 2022
Ngày 02/12, Trung tâm Chính trị huyện Trà Cú tổ chức tổng kết lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa III năm 2022. Đến dự có ông Trần Bé Sáu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; ông Trần Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Ông Trần Bé Sáu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện cho biết, qua gần hai tháng học tập, các học viên đã được học tập, nghiên cứu 18 bài học thuộc các học phần về Triết học Mác - Lênin, Kinh tế chính trị Mác - Lênin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh. Theo kết quả xếp loại toàn khóa, có 100% học viên được tốt nghiệp; trong đó, có 02 học viên được xếp loại giỏi, chiếm 0,5%; 26 học viên được xếp loại khá, chiếm trên 76%; 03 học viên được xếp loại trung bình khá, chiếm 0,8% và 03 học viên được xếp loại trung bình, chiếm 0,8%.

Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện Trà Cú đã trao Giấy khen cho 02 học viên được xếp loại giỏi toàn khóa, 01 học viên có “Bài cảm nhận sâu sắc nhất” trong chuyến đi nghiên cứu thực tế tại căn cứ Trung ương cục miền Nam - Tây Ninh.

Ông Trần Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Giấy khen cho học viên đạt loại giỏi toàn khóa.

Qua đây, nhằm giúp cho các học viên đảng viên nhận thức rõ hơn về chủ nghĩa Mác - nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về quan điểm, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp cho các đảng viên giữ vững lập trường, kiên định mục tiêu lý tưởng, tích cực rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tin, ảnh: TẤN TÀI