Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Trà Vinh: Tặng quà Tết cho người cao tuổi ở huyện Trà Cú
Nhằm giúp người cao tuổi (NCT) có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Xuân, đón Tết Quý  Mão 2023 an lành, hạnh phúc; ngày 30/12, Ban Đại diện Hội NCT  tỉnh Trà Vinh đến trao 50 suất quà cho 50 cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Trà Cú, xã Ngãi Xuyên và xã Kim Sơn.
Ông Nguyễn Văn Long, Trưởng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Trà Vinh trao quà cho các cụ cao tuổi

Mỗi suất quà là tiền mặt, trị giá 600.000 đồng, do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup hỗ trợ. Tổng các suất quà được trao ở huyện Trà Cú là 30 triệu đồng.

Được biết, nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ tỉnh Trà Vinh 100 suất quà,  trị giá 60 triệu đồng, hỗ trợ cho các đối tượng là NCT khó khăn trên địa bàn tỉnh theo phương châm “Không có ai bị bỏ lại phía sau” và ‘nhà, nhà cùng đón Xuân an lành, hạnh phúc”.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC