Ngãi Xuyên: Khánh thành đưa vào sử dụng cầu Xóm Bến 1
Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên vừa phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Xóm Bến 1, bắt qua Rạch Xóm Chòi.
Lãnh đạo xã Ngãi Xuyên, nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu Xóm Bến 1

Cầu Xóm Bến 1 có chiều dài 32 mét, rộng 03 mét. Tổng kinh phí xây dựng 350 triệu đồng; trong đó, Công ty TNHH Thời trang WMG hỗ trợ 250 triệu đồng, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ 70 triệu đồng, Nhân dân ấp Xóm Chòi đóng góp 30 triệu đồng. Lực lượng đoàn viên thanh niên ấp Xóm Chòi và xã Ngãi Xuyên đóng góp ngày công lao động làm đường dẫn lên cầu.

Cầu Xóm Bến 1 được khánh thành đưa vào sử dụng giúp cho việc đi lại của người dân trong ấp Xóm Chòi với ấp Cầu Hanh thuộc xã Ngãi Xuyên và ấp Ô, xã Tập Sơn được thuận lợi cả hai mùa mưa nắng, tạo điều kiện việc giao thông trong khu vực được thuận lợi hơn, nhất là dịp tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới.

Tại buổi lễ khánh thành, nhà tài trợ còn trao tặng 50 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ngãi Xuyên B, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, giúp các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC