Xã đoàn Kim Sơn: Khởi công xây dựng Nhà “Mái ấm gia đình” cho hộ bị ảnh hưởng bởi hỏa hoạn
Vừa qua, Xã đoàn Kim Sơn kết hợp với Hội từ thiện chùa Hàn Sơn, xã Tập Sơn tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm gia đình” cho hộ đang gặp khó khăn về nhà ở do ảnh hưởng hỏa hoạn. Đến dự  có lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn; thầy Thích Nguyên Đạt, trụ trù chùa Hàn Sơn, xã Tập Sơn; Đại đức Giang Sô Thanh, chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn.
Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm gia đình” cho gia đình ông Giang No (bìa phải)

Căn nhà được hỗ trợ xây dựng cho gia đình ông Giang No, bà Kim Thị Rớt ở ấp Bãi Xào Chót, xã Kim Sơn đang gặp khó khăn về nhà ở, do bị hỏa hoạn đã làm thiêu rụi căn nhà sau và một phần căn nhà trước của gia đình, xảy ra vào ngày 04 tháng 02 vừa qua.

Nhà mới sẽ được xây dựng cơ bản, với kinh phí hỗ trợ 52 triệu đồng, do Xã đoàn Kim Sơn vận động Hội từ thiện chùa Hàn Sơn, xã Tập Sơn hỗ trợ. Đây là công trình thanh niên của Xã đoàn Kim Sơn hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên- tháng 3 năm 2023, tiến tới lập thành tích chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG