Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú: Tặng quà cho công nhân lao động
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Cú vừa phối hợp với Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình-Chi nhánh 7 tại xã Phước Hưng tổ chức tặng quà cho công nhân lao động tại công ty.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện và CĐCS Công ty trao quà cho công nhân lao động

Có 50 công nhân lao động là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà; mỗi phần quà  500.000 đồng, do LĐLĐ huyện hỗ trợ. Được biết, đợt này, LĐLĐ huyện tặng 130 phần quà cho công nhân lao động là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất công nghiệp Lefaso tại xã Thanh Sơn; Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình - Chi nhánh 7 tại xã Phước Hưng; Công ty Cổ phần Mía đường Trà Vinh tại xã Lưu Nghiệp Anh.

Đây là hoạt động thiết thực được LĐLĐ huyện tổ chức thường niên, nhằm động viên và chia sẻ khó khăn, giúp đoàn viên công đoàn yên tâm lao động, sản xuất, góp phần đem lại hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh tại công ty.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG