Trà Cú: Ra quân thực hiện Tháng Thanh niên năm 2024
Trong những ngày đầu tháng 3/2024, Xã Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các xã, thị trấn trong huyện đồng loạt ra quân thực hiện Tháng Thanh niên năm 2024.
Anh-tin-bai
Xã Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ngãi Xuyên ra quân thực hiện Tháng Thanh niên năm 2024

Tại xã Ngãi Xuyên, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phối hợp với Chi bộ, Ban Nhân dân ấp Cầu Hanh, Chi Đoàn Quân sự thực hiện công trình thanh niên, lắp đặt tuyến đường "Thắp sáng đường quê" tại ấp Cầu Hanh, nối tiếp tuyến đèn đường hiện có, lắp mới thêm 16 trụ sắt và bóng đèn led với chiều dài 500m; tổng kinh phí 20 triệu đồng, do Ban Nhân dân ấp Cầu hanh vận động cán bộ, hội viên, Nhân dân địa phương và mạnh thường quân đóng góp.

Anh-tin-bai
ĐVTN  xã Ngãi Xuyên thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” lắp đặt đèn đường tại ấp Cầu Hanh

Tại xã Phước Hưng, ĐVTN phối hợp với Chi bộ, Ban Nhân dân ấp Trạm, Chi Đoàn Quân sự tổ chức vớt lục bình trên tuyến kênh cấp II ở ấp Trạm, chiều dài khoảng 300m,  nhằm khơi thông dòng chảy phục vụ sản xuất cho bà con Nhân dân và tạo điều kiện lưu thông đi lại bằng đường thủy của bà con nơi đây.

Anh-tin-bai

ĐVTN xã Phước Hưng  tham gia thực hiện vớt lục bình trên tuyến kênh cấp II thuộc  ấp Trạm

Tháng Thanh niên năm 2024 là dịp để tuổi trẻ phát huy vai trò, trách nhiệm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNTS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, ĐVTN. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG