Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư và Sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), ngày 19/5, Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư và Sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh (Công ty) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Đến dự có đồng chí Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú.
Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty Lê Duy Khương trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Cú cho đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Có 09 đảng viên mới của Công ty được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; trong đó, có 04 đảng viên nữ.

Tuyên thệ tại buổi lễ, các đảng viên mới xem đây là vinh dự, tự hào cũng như trách nhiệm của người đảng viên khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng nguyện đem hết sức mình phục vụ sự nghiệp của Đảng, vì lợi ích của dân tộc, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú chúc mừng 09 đảng viên mới vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, mong muốn dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, các đảng viên mới hãy ra sức rèn luyện phấn đấu trở thành những đảng viên mẫu mực; tích cực trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty; luôn luôn thể hiện vai trò là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

                                                                                      Tin, ảnh: HỒNG PHÚC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 284
  • Trong tuần: 1 991
  • Tất cả: 6340906
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang