Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Phương: Kiểm tra các điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông trên địa bàn huyện
Nhằm đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2024 trên địa bàn huyện Trà Cú diễn ra an toàn, đúng quy chế,  chiều ngày 26/6, ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Ngô Quốc Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và kiểm tra  tại bốn điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện, gồm các Trường THPT Trần Văn Long, Đại An, Long Hiệp và Tập Sơn.
Anh-tin-bai
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Phương (áo xanh) trao đổi về công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024  tại điểm thi Trường THPT Đại An

Tại các nơi đến, ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe của các giám thị, giáo viên coi thi, thanh tra tại các điểm thi. Đồng thời, lưu ý các trường nơi đặt các điểm thi tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để công tác coi thi diễn ra an toàn, đúng quy chế, nhất là đảm bảo an ninh trật tự trong những ngày diễn ra kỳ thi 27 và 28/6. Ngoài ra, cần đảm bảo tối đa an toàn cho các thí sinh tham dự đầy đủ các môn thi tốt nghiệp, tạo thuận lợi để các em tự tin hoàn thành các bài thi của mình sau cho đạt kết quả cao nhất.

Được biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, huyện Trà Cú có 1.443 thí sinh tham gia dự thi tại 04 điểm thi, gồm Trường THPT Trần Văn Long, Trường THPT Long Hiệp, Trường THPT Đại An và Trường THPT Tập Sơn, với 65 phòng thi.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG