Hội đồng nhân dân huyện Trà Cú khóa XII: Tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề)
Ngày 20/6, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Trà Cú khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề). Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Ngô Quốc Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.
Anh-tin-bai

Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp này, HĐND huyện xem xét các dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện: Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch, ông Long Văn Vũ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện thuyết trình dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024 vốn các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện Trà Cú; Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, ông Huỳnh Văn Danh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện thuyết trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung thị trấn Trà Cú, thị trấn Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh đến 2040; Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, ông Trần Văn Mười trình bày báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Anh-tin-bai

Đại biểu HĐND huyện thống nhất cao các dự thảo Nghị quyết và biểu quyết tại kỳ họp

Các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024 vốn các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện Trà Cú; Nghị quyết về việc thông qua nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung thị trấn Trà Cú, thị trấn Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh đến 2040.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG