Chủ tịch UBND huyện Trà Cú Lê Thanh Bình: Chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Ngày 01/02, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện; chùa Hàn Sơn, xã Tập Sơn và chùa Mé Láng, thị trấn Định An.
Anh-tin-bai

Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú (bìa trái); ông Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng thời là Chủ tịch UBMTTQVN huyện thăm, chúc Tết Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú Lê Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức và bà con Phật tử đón năm mới Giáp Thìn năm 2024: Sức khỏe, vui tươi và hạnh phúc. Mong muốn trong thời gian tới, các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức tiếp tục tuyên truyền, vận động sư sãi, Ban Quản trị chùa và bà con Phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia tốt các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đặc biệt, phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác từ thiện xã hội, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ bà con Phật tử gặp khó khăn trong cuộc sống.

Dịp này, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã trao cho các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức một phần quà mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Anh-tin-bai

Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú (bìa phải) thăm, chúc Tết Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Sản xuất công nghiệp LEFASO Trà Vinh.

Bên cạnh đó, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú cũng đã đến thăm, chúc Tết Ban Giám đốc, cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động Công ty Cổ phần Đầu tư & Sản xuất công nghiệp LEFASO Trà Vinh

Tin, ảnh: TẤN TÀI