THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 CỦA HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN – ỦY BAN NHÂN DÂN – ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN TRÀ CÚ

Đồng bào, đồng chí, chiến sĩ thân mến!

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, các thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cán bộ lão thành cách mạng, gia đình có công với nước, cộng đồng doanh nghiệp;  các chức sắc, tín đồ tôn giáo; các cháu thiếu niên, nhi đồng trong huyện, người con của quê hương Trà Cú đang sinh sống, học tập, công tác ngoài huyện lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2023 là năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trong bối cảnh tình hình thế giới, trong nước, địa phương có nhiều thuận lợi  và cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức đang xem. Nhưng dưới sự tập trung lãnh đạo của Đảng bộ huyện, cán bộ và Nhân dân huyện nhà một lòng  đoàn kết, trách nhiệm cao, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu   thực hiện khát vọng xây dựng quê hương Trà Cú phát triển, kết quả hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển, tổng giá trị sản xuất tăng 16,62%, thu ngân sách đạt 110,23% chỉ tiêu, thu nhập bình quân đầu người đạt 62,66 triệu đồng/người/ năm, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng huyện nông thôn mới, 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới, 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; 02 thị trấn đô thị văn minh. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm và có chuyển biến tích cực; diện mạo đô thị, nông thôn có nhiều đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên, tỷ lệ hộ nghèo còn 2,43%, hộ cận nghèo còn 2,81%; khối đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo tiếp tục phát huy; quốc phòng - an ninh được giữ vững, tăng cường; hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn.

Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú trân trọng ghi nhận, biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, người con quê hương Trà Cú vào sự phát triển của huyện nhà. Đồng thời, kêu gọi cùng chung sức, chung lòng, tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, tranh thủ mọi nguồn lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, quyết tâm thực hiện khát vọng xây dựng quê hương Trà Cú ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, các thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh, cán bộ lão thành cách mạng, gia đình có công với nước, cộng đồng doanh nghiệp, các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng, người con của quê hương Trà Cú mừng Xuân mới thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN – ỦY BAN NHÂN DÂN – ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN TRÀ CÚ