Trà Cú: Xếp hạng 3/9 huyện, thị xã, thành phố về Chỉ số cải cách hành chính năm 2023
UBND tỉnh Trà Vinh vừa có quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2023. Trong đó, huyện Trà Cú được xếp hạng 3/9 huyện, thị xã, thành phố về Chỉ số cải cách hành chính năm 2023.
Anh-tin-bai

Bảng tổng hợp kết quả Chỉ số cải cách hành chính của UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2023

Theo kết quả xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 vừa được UBND tỉnh công bố, trong nhóm UBND các huyện, thị xã, thành phố, thị xã Duyên Hải đứng đầu với 88,74 điểm, xếp vị trí thứ 2huyện Cầu Ngang với 87,88 điểm, xếp vị trí thứ 3huyện Trà Cú với số điểm đạt được là 86,49 điểm … và xếp vị trí cuối cùng thứ thứ 9 là thành phố Trà Vinh với 82,67 điểm. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ kết quả xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 để khắc phục những tiêu chí, tiêu chí thành phần còn hạn chế, đồng thời, tiếp tục phát huy đối với các tiêu chí, tiêu chí thành phần đạt kết quả tốt cho những năm tiếp theo.

Được biết, Chỉ số Cải cách hành chính của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2023 được đánh giá trên 8 lĩnh vực bao gồm: Công tác chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính; cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; cải cách tổ chức bộ máy hành chính; cải cách chế độ công vụ; cải cách tài chính công; phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số; tác động của cải cách hành chính đến người dân, tổ chức và phát triển kinh tế - xã hội. Chỉ số Cải cách hành chính sẽ là cơ sở để theo dõi, đánh giá, xác định những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai, thực hiện công tác cải cách hành chính của các cơ quan hành chính. Trên cơ sở đó, các cơ quan hành chính có giải pháp khắc phục, cải thiện, nâng cao chất lượng thực hiện công tác cải cách hành chính trong thời gian tiếp theo.

Tin, ảnh: THANH TUYỀN
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 149
  • Trong tuần: 1 690
  • Tất cả: 6351571
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang