Xã Hàm Tân: Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn
UBND xã Hàm Tân vừa phối hợp với Ban Liên lạc đồng hương huyện Trà Cú và Hội từ thiện Minh Tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Phước Long Cung. Đến dự có bà Trầm Thị Triệt nguyên Bí thư Huyện ủy; ông Từ Minh Hoàng, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Cảnh, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đại An; đại diện các ngành đoàn thể xã, Ban Nhân dân ấp và người dân địa phương.
Anh-tin-bai

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy Trà Cú, lãnh đạo Đảng ủy xã Hàm Tân cùng đơn vị vận động và tài trợ thực hiện nghi thức động thổ khởi công xây dựng cầu

Cầu Phước Long Cung bắt qua kênh sườn nối liền hai ấp Chợ và ấp Rạch Cá, xã Hàm Tân. Cầu mới được xây dựng thay thế cây cầu cũ đã xuống cấp, kết cấu bằng bê tông cốt thép, chiều dài 24 mét, ngang 03 mét, tải trọng 2,5 tấn; tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng, do bà Trầm Thị Triệt, nguyên Bí thư Huyện ủy Trà Cú vận động Ban Liên lạc đồng hương huyện Trà Cú và Hội từ thiện Minh Tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, từ nguồn vận động các đơn vị, tổ chức và cá nhân mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 250 triệu đồng; UBND xã và Ban Nhân dân ấp vận động các mạnh thường quân và Nhân dân địa phương đóng góp 50 triệu đồng.

Sau khi cây cầu được xây dựng hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho bà con Nhân dân và các em học sinh địa phương đi lại, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG