Công an huyện Trà Cú: Thăm, tặng quà mừng Chôl Chnam Thmây năm 2024
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây  năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer,  Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công an huyện Trà Cú đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà 37  chùa Phật giáo Nam tông Khmer và 41 gia đình người có uy tín, cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Anh-tin-bai

Thượng tá Dương Văn Bỉnh, Trưởng Công an huyện thăm, tặng quà  Thượng tọa Trương Văn Biển, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện, Trụ trì chùa Phnô Đôn, xã Đại An

Tại các nơi đến thăm, Ban Lãnh đạo Công an huyện đã thông tin về tình hình an ninh trật tự tại địa phương, ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc, sư sãi, tăng sinh, Ban quản trị chùa, người có uy tín, cán bộ hưu trí cùng bà con Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các vị trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương, nhất là đóng góp lớn vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đại diện các chùa Phật giáo Nam tông Khmer và các gia đình cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an huyện Trà Cú và cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp cùng với lực lượng Công an, các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động đồng bào Phật tử chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Dịp này, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công an huyện Trà Cú đã trao tặng cho mỗi chùa và gia đình một phần quà  mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG