Long Hiệp: Tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2024
Ngày 26/02,  tại UBND xã Long Hiệp, Xã Đoàn phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự xã thực hiện các phần việc xây dựng trại. Với sự nỗ lực, nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên,  hội trại đã hoàn thành.

Quang cảnh các chiến sĩ chụp hình lưu niệm để chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Hội trại  bắt đầu vào ngày 26/02/2024 với nhiều hoạt động như: tổ chức trò chơi dân gian; các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ; ôn lại truyền thống cách mạng, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, phẩm chất anh "Bộ đội Cụ Hồ" cho đoàn viên thanh niên; tặng quà lưu niệm cho thanh niên trúng tuyển thi hành nghĩa vụ quân sự... Các hoạt động  nhằm tạo không khí vui tươi, cổ vũ tinh thần cho thanh niên lên đường nhập ngũ vào ngày 27/02/2024 tại huyện. Được biết, năm nay,  xã Long Hiệp có 09 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ; trong đó đi nghĩa vụ quân sự 06 thanh niên, nghĩa vụ công an 03 thanh niên.

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là đóng góp sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của địa phương./.

Tin, ảnh: KIM SƠN