Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh: Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn
Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2024, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh vừa  tổ chức lễ kết nạp 801 đoàn viên Công đoàn. Đến dự có bà Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh; bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú; Ban Giám đốc Công ty và 40 đoàn viên đại diện cho 801 đoàn viên Công đoàn được kết nạp lần này.
Anh-tin-bai

Các đoàn viên mới kết nạp nhận Quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú; ông Lê Duy Khương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh chúc mừng các đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp vào tổ chức Công đoàn của Công ty. Đây là niềm vinh dự, tự hào để các đoàn viên Công đoàn cùng ra sức hăng hái thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng hình ảnh Công ty trong giai đoạn tới.

Anh-tin-bai

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại buổi lễ

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn

Theo ông Cao Hữu Trọng Bắc, Giám đốc điều hành sản xuất, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh, toàn Công ty hiện có gần 3.200 đoàn viên Công đoàn. Việc xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn vững mạnh, nhằm giúp bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, của đoàn viên công đoàn, của toàn Công ty. Từ đó,góp phần xây dựng công ty ngày thêm phát triển, lớn mạnh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động, nhất là đối với đoàn viên Công đoàn.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC