Ngãi Xuyên: Phát quà và học bổng đỡ đầu học sinh nghèo, cận nghèo
Ngày 10/10, Khối vận xã Ngãi Xuyên tổ chức phát quà và học bổng đỡ đầu học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, trụ trì chùa Svay Siêm Thmây, xã Ngãi Xuyên; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội Khuyến học xã và mạnh thường quân.
Lãnh đạo xã, Đại đức Thạch Nhứt cùng các ngành đoàn thể, Ban giám hiệu các  trường và mạnh thường quân chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh tại buổi phát quà

Có 13 em học sinh cấp tiểu học và mầm non được tặng quà và học bổng; mỗi em được nhận một phần quà là 10 ký gạo và một suất học bổng 300.000 đồng; tổng số quà tặng và học bổng trị giá trên 06 triệu đồng, do Đảng ủy, UBND, Khối vận xã Ngãi Xuyên vận động Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, trụ trì chùa Svay Siêm Thmây, cán bộ, đảng viên và mạnh thường quân đóng góp.

Đây là đợt cấp quà và học bổng thứ 3 kể từ đầu năm học mới 2023-2024, góp phần thực hiện tốt mô hình đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhận đỡ đầu học sinh nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Khối vận xã Ngãi Xuyên. Qua đó, tạo sức lan tỏa lớn, huy động sự vào cuộc tích cực của các ngành đoàn thể và toàn thể xã hội cùng chung tay giúp đỡ các em học sinh nghèo, giúp các em học sinh có nguy cơ bỏ học giữa chừng được tiếp tục đến trường, thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

                                                                               Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 267
  • Trong tuần: 1 974
  • Tất cả: 6340889
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang