Huyện ủy Trà Cú: Trao quyết định điều động cán bộ chủ chốt
Ngày 04/6, đồng chí Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng chí Trần Bé Sáu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ chủ chốt đối với 02 cơ quan là Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  (UBMTTQ) Việt Nam huyện và Ban Dân vận Huyện ủy Trà Cú.

Hai đồng chí Trần Văn Hùng và Huỳnh Lâm Sơn nhận quyết định điều động cán bộ

Theo Quyết định số 2257-QĐ/HU, ngày 03/6/2024 của Huyện ủy Trà Cú phân công đồng chí Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận đồng thời là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Tại Quyết định số 2258-QĐ/HU, ngày 03/6/2024 của Huyện ủy Trà Cú điều động đồng chí Huỳnh Lâm Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú để Đại hội UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú nhiệm kỳ 2024 - 2029 giới thiệu bầu vào chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Phát biểu tại buổi lễ trao các quyết định, đồng chí ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao về năng lực công tác của 02 đồng chí Trần Văn Hùng và Huỳnh Lâm Sơn trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, 02 đồng chí luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, nói đi đôi với làm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là cánh tay nối dài của Đảng với các tổ chức thành viên trong việc xây dựng quê hương Trà Cú vươn tới ấm no, hạnh phúc, phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Anh-tin-bai

Đồng chí Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ trao quyết định điều động cán bộ

Anh-tin-bai
Các đại biểu dự lễ trao quyết định điều động cán bộ

Phát biểu hạ quyết tâm sau khi nhận quyết định của Huyện ủy trên cương vị mới, đồng chí Trần Văn Hùng và đồng chí Huỳnh Lâm Sơn cảm  ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng thời, hứa sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện, đưa huyện Trà Cú ngày thêm phát triển.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC