Hội đồng nhân dân huyện Trà Cú khóa XII: Tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề)
Ngày 28/5, Hội đồng nhân dân (HĐND) Trà Cú khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề). Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Ngô Quốc Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp. Đến dự có bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh đơn vị huyện Trà Cú; đại biểu HĐND huyện Trà Cú.
Chủ tọa kỳ họp

Tại kỳ họp này, đại biểu HĐND huyện nghe ông Long Văn Vũ, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện thuyết trình:  Báo cáo về việc phê duyệt phương án sử dụng nguồn tăng thu trên địa bàn huyện Trà Cú năm 2024; Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 (đợt 5); Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024. Dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung dự toán năm 2024. Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2024. Trưởng Ban Kinh tế  - Xã hội HĐND huyện  Trần Văn Mười trình bày báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Đại biểu HĐND huyện biểu quyết các Nghị quyết tại kỳ họp

Đại biểu HĐND  huyện thảo luận về các dự thảo Nghị quyết trình HĐND huyện tại kỳ họp. Đồng thời, biểu quyết các Nghị quyết của HĐND huyện, gồm:  Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 (đợt 5); Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024; Nghị quyết về việc bổ sung dự toán năm 2024 và Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2024.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG