Đoàn Thanh niên xã Định An: Tổ chức giao lưu bóng đá mini
Sáng ngày 23/3, tại sân bóng đá mini Trung Ngọc, Đoàn Thanh niên xã Định An phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Định An, xã Hàm Tân và Ban, ngành huyện tổ chức giao lưu bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các cầu thủ các đội chụp ảnh lưu niệm

Có 04 đội bóng đại diện Đoàn Thanh niên thị trấn Định An, xã Định An, xã Hàm Tân và Ban, ngành huyện tham gia tranh tài. Các đội được bốc thăm chia làm hai cặp đấu; chọn hai đội thắng ở mỗi cặp đấu tranh vị trí thứ Nhất, hai đội thua tranh vị trí thứ Ba.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Quang cảnh các cầu thủ  tranh chấp bóng

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, kết quả đội bóng xã Hàm Tân xếp vị trí thứ Nhất, đội bóng các Ban, ngành huyện thứ Nhì và đội bóng xã Định An xếp thứ Ba.

Tin, ảnh: KIM THANH BÌNH - Tuyên giáo Xã Định An