Nhà cổ Đại An: Tặng quà cho hộ dân gặp khó khăn trong cuộc sống
Sáng ngày 20/6/2024, tại nhà cổ Đại An, Uỷ ban nhân dân xã Đại An phối hợp cùng với nhà cổ Đại An tổ chức tặng 250 phần quà cho 250 người dân thuộc hộ cận nghèo, hộ nghèo, hộ vừa thoát nghèo và hộ gia đình chính sách đang gặp khó khăn trong cuộc sống.
Ông Đồ Văn Dưng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đại An tặng quà cho bà con

Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm có: 10 ký gạo, 01 thùng mì, đường, nước tương. Tổng kinh phí cho đợt tặng quà là 62.500.000 đồng, do gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (chủ nhân nhà cổ Đại An) hỗ trợ.

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện được tinh thần “Tương thân, tương ái” của Uỷ ban nhân dân xã Đại An và nhà cổ Đại An nhằm chia sẻ một phần khó khăn của những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ vừa thoát nghèo và hộ gia đình chính sách nghèo trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: NGÔ TRỌNG NGHĨA - Giáo viên Trường Tiểu học Hàm