Trà Cú: Hưởng ứng Chặng 12 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”
Nhằm đóng góp vào quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Trà Cú vừa tổ chức hoạt động hưởng ứng Chặng 12 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” gắn phong trào “10.000 bước mỗi ngày”. Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của hội viên, thanh niên hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Trà Cú năm 2023.
Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trà Cú hưởng ứng chặng 12 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Hưởng ứng Chặng 12, có trên 60 hội viên, thanh niên của các cơ sở Hội tham gia. Ngoài ra, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện chỉ đạo 100% Hội cơ sở tổ chức đi bộ, chạy bộ hưởng ứng Chương trình. Kết quả, có 92 hội viên, thanh niên sẽ tham gia chạy quãng đường 200km. Chương trình diễn ra từ ngày 12/8 đến 03/9/2023. Với mỗi km đi bộ, chạy bộ của hội viên, thanh niên, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng.

Hội viên, thanh niên tiến hành đăng ký/đăng nhập tài khoản App “Sacombank Runners” để tham gia  Chặng 12 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe và xây dựng môi trường sống lành mạnh, cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên huyện Trà Cú phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ các em thiếu nhi, nhân dân tại các khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Tin, ảnh: THU HẠNH - Huyện đoàn Trà Cú