Xã Đoàn Tân Sơn: Phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân
Hưởng ứng Tháng thanh niên-Tháng 3 năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); ngày 26/3, Xã Đoàn Tân Sơn phối hợp cùng đoàn y, bác sĩ tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh và Đại đức Thích Huệ Đạt, trụ trì Niệm Phật đường Bình An tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Tân Sơn.
Các bác sĩ thực hiện khám bệnh cho người dân

Theo đó, có 750 người dân xã Tân Sơn được đoàn y, các sĩ tình nguyện tư vấn, khám các bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, đo loãng xương, đo điện tim, siêu âm tổng quát, tầm soát bệnh Đái tháo đường và các bệnh thường gặp như cảm cúm, đau nhức xương, khớp.

Ngoài ra, các y, bác sĩ còn tư vấn cho người dân về cách phòng, chống các bệnh hay gặp ở tuổi trung niên, người già, các bệnh chuyển mùa do thời tiết…Đồng thời, cấp phát thuốc điều trị bệnh miễn phí cho người dân, với tổng cơ số thuốc trị giá 140 triệu đồng.

Đây là một trong những công trình thanh niên thiết thực của Xã Đoàn Tân Sơn, nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 5
  • Trong tuần: 1 547
  • Tất cả: 6338032
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang