Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sang: Thăm, chúc mừng đại lễ Phật đản
Ngày 21/5, ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú cùng lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà chúc mừng các chùa Bắc tông ở các xã Lưu Nghiệp Anh, Thanh Sơn, Định An, Đại An, Ngọc Biên, Long Hiệp nhân đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568 và Dương lịch 2024.
Anh-tin-bai

Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú cùng lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà tại chùa Long Thành, xã Lưu Nghiệp Anh

Tại các nơi đến thăm, ông Kim Sang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú và các vị tăng, ni, đồng bào Phật tử trong huyện đã có nhiều đóng góp tích cực; cùng với Huyện ủy, UBND huyện, các tôn giáo thực hiện hiệu quả công tác chính sách an sinh xã hội và các phong trào thi đua yêu nước; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sang thông tin một số kết quả đạt được về kinh tế, văn hóa - xã hội những tháng đầu năm 2024. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin rằng, thời gian tới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và các vị tăng, ni, đồng bào Phật tử trong huyện tiếp tục quan tâm cùng với chính quyền các địa phương chăm lo đồng bào Phật tử trong huyện có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp mừng đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568 và Dương lịch 2024, Phó Bí thư Huyện ủy  Kim Sang  gửi lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc đến các thành viên lãnh đạo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, quý tăng, ni cùng đồng bào Phật tử trên địa bàn huyện lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG