Bế mạc Hội thao Công nhân, viên chức, lao động huyện Trà Cú lần thứ I năm 2024
Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên đến xem và cổ vũ, chiều  25/6, Hội thao Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Trà Cú lần thứ I năm 2024 bế mạc và trao thưởng cho các đoàn, các vận động viên xuất sắc ở các môn thi đấu. Đến dự bế mạc Hội  thao có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Cảnh, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; thành viên Ban Tổ chức cùng các đoàn thể thao đại diện cho 20 công đoàn cơ sở trong huyện về tham dự Hội thao.
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh các môn thi đấu của Hội thao CNVCLĐ huyện Trà Cú lần thứ nhất năm 2024

Báo cáo tổng kết Hội thao, bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao cho biết: Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, cống hiến, Hội thao đã diễn ra các môn thi đấu sôi nổi từ ngày khai mạc đến kết thúc các môn thi đấu. Hội thao đã thu hút 685 vận động viên, huấn luyện viên, chỉ đạo viên của 20 đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động  huyện tham dự.

Hội thao CNVCLĐ huyện Trà Cú lần thứ I năm 2024 là dịp để phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể thao sâu rộng hơn nữa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; đồng thời phát động “Phong trào toàn dân  rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tích cực cổ vũ tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ; xây dựng và phát triển các phong trào tập luyện thể dục thể thao; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị và giữa đoàn viên Công đoàn và CNVCLĐ.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Thị Thắm trao khen thưởng cho các vận động viên môn chạy Việt dã nữ

Tại buổi bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng xuất sắc toàn đoàn và 31 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thao. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư và Sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh, giải Nhì thuộc về Công đoàn cơ sở thị trấn Trà Cú, giải Ba thuộc về Công đoàn cơ sở xã An Quảng Hữu. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên, tập thể đạt thành tích cao ở các môn: Chạy Việt dã nam, nữ;  Bóng đá mini nam; bóng chuyền nam; bóng chuyền hơn nữ; kéo co nam- nữ phối hợp và môn cầu lông với các nội dung nam, nữ.

Tin, ảnh: HOÀNG KHÂM