Trà Cú: Tổ chức Chương trình văn nghệ tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy
Thực hiện kế hoạch của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh, UBND huyện Trà Cú về phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy năm 2024, vào tối 21/6, tại Nhà Văn hóa xã Tập Sơn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú phối hợp  tổ chức Chương trình văn nghệ hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024”, “Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy” và “Ngày Toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”. Tham dự có ông Trần Thanh Phong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo UBND xã, các ngành đoàn thể xã Tập Sơn; hội viên đoàn thể và người dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Tiết mục tam ca “Trà Vinh ơi”

Chương trình văn nghệ gồm 05 tiết mục: Hòa tấu nhạc cụ đàn cò, ca nhạc và tiểu phẩm tuyên  truyền  với tựa đề “Vẫn còn tương lai”. Nội dung tiểu phẩm  nêu lên tình trạng và việc xử lý kịp thời việc mua bán trái phép chất ma túy, lôi cuốn người khác tham gia mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy. Chương trình do các cộng tác viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện biểu diễn.

Quang cảnh  tiểu phẩm “Vẫn còn tương lai”.

Qua đây, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và Nhân dân trong công tác phòng, chống ma túy, tăng cường các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm; góp phần hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả, tác hại của tội phạm, nhất là tội phạm ma túy trên địa bàn huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG