Trà Cú: Khai mạc Hội thao Công nhân, viên chức, lao động lần thứ nhất năm 2024
Ngày 21/6, Liên đoàn Lao động  (LĐLĐ) huyện Trà Cú phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Khai mạc Hội thao Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Trà Cú lần thứ nhất năm 2024 Đến dự khai mạc có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng Ban Tổ chức; ông Võ Văn Đầy, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và  ông Trần Thanh Phong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Ban Tổ chức; các thành viên Ban Tổ chức Hội thao cùng lực lượng trọng tài và vận động viên của 20 đoàn thể thao đại diện các công đoàn cơ sở xã, thị trấn, ban, ngành huyện, Công ty Thái Bình- Chi nhánh 7, Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh.

Ban Tổ chức và các đoàn tham dự Hội thao chụp ảnh lưu niệm

Hội thao CNVCLĐ huyện Trà Cú lần thứ nhất năm 2024 có 685 vận động viên, chỉ đạo viên, huấn luyện viên của 20 đoàn của các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện  tham gia thi đấu các môn: gồm bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, bóng đá mini nam, cầu lông, việt dã cự ly 1.000m nữ và 1.500m nam, kéo co nam-nữ.

Phát biểu khai mạc Hội thao, bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Thông qua Hội thao lần này nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong lực lượng đoàn viên công đoàn; khỏe để học tập, lao động, cống hiến, hoàn thành mọi nhiệm vụ đơn vị, địa phương giao.

Quang cảnh các vận động về đích môn Việt dã cự ly 1.500m nam

Ngay sau khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu vòng loại của môn bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, bóng đá mini nam và kết thúc môn Việt dã cự ly 1.000m nữ,  1.500m nam.

Hội thao CNVCLĐ huyện Trà Cú lần thứ nhất năm 2024 sẽ bế mạc vào ngày 25/6.

Tin, ảnh: HOÀNG KHÂM