Trà Cú: Tặng quà và thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh và hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Sơn và Tập Sơn
Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024, Phật lịch 2568, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động trong công tác từ thiện xã hội nhằm giúp các em học sinh, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như trong học tập.
Anh-tin-bai

Ông Thạch Mười, Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn và thầy Thích Nguyên Đạt, Trụ trì chùa Hàn Sơn trao thẻ bảo hiểm y tế tượng trưng cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tập Sơn

Anh-tin-bai

Đồng chí Thạch Mười, Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn và Thầy Thích Nguyên Đạt, trụ trì chùa Hàn Sơn tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tập Sơn

Tại chùa Hàn Sơn, xã Tập Sơn, Hội từ thiện chùa tổ chức lễ trao quà và thẻ bảo hiểm cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có ông Thạch Mười, Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã. Theo đó, có 50 hộ được tặng quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng gồm: 10kg gạo và 01 thùng mì; 50 hộ được tặng thẻ bảo hiểm y tế, trị giá trên 17 triệu đồng. Tổng số tiền tặng quà và thẻ bảo hiểm trị giá trên 29,5 triệu đồng, do thầy Thích Nguyên Đạt, Trụ trì chùa Hàn Sơn vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Anh-tin-bai

Thầy Thích Quảng Tâm, đại diện Niệm Phật đường Bình An và Thầy Lâm Văn Nghiệp, Hiệu trưởng trường THCS Tân Sơn trao bảng tượng trưng 27 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh

Tại trường THCS Tân Sơn, Hội từ thiện Niệm phật đường Bình An, xã Tân Sơn kết hợp vớt Ban Giám hiệu trường tổ chức trao tặng 27 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh của trường là học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 8 triệu đồng, do Thầy Thích Huệ Đạt, trụ trì Niệm phật đường Bình An vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG