Trà Cú: Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, mừng huyện Trà Cú đạt chuẩn nông thôn mới
Tối 16/5, tại Quảng trường huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú tổ chức Chương trình Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); chào mừng huyện Trà Cú được Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023.

Tiết mục song ca-múa Khmer “Cùng nhau giữ gìn văn hóa”

Chương trình văn nghệ gồm 21 tiết mục: Ca múa nhạc; nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, truyền thống cách mạng, xây dựng nông thôn mới... do các cộng tác viên, nhạc công của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú biểu diễn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến xem. Qua đây, nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ huyện nhà phát triển; góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân địa phương./.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG, THANH PHONG